Cây Hoa Hồng Ngoại Yves Cantina

Cây Hoa Hồng Ngoại Yves Cantina

Yves Cantina – một loài hoa rực rỡ và sang trọng lôi cuốn và thu hút mọi ánh nhìn.  Với màu đỏ rực rỡ, cách xếp cách tinh tế  cùng mùi hương quyến rũ nó khiến cho mọi tín đồ yêu hoa phải điêu đứng. Vậy nó có những đặc điểm vì và cách chăm sóc nó như thế nào ? chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Đặc  điểm của cây hoa hồng ngoại Yves Cantina

Hồng ngoại Yves Cantina hay còn gọi là Wine Cellar .

Yves Cantina là giống hồng bụi có cỡ bông lớn (8 – 12 cm), nở thành từng chùm, rất lâu tàn. Với form hoa to đặc biệt, mỗi bông hồng Wine Cellar đều ẩn chứa những nét đẹp riêng.

Mỗi bông hoa là một cách sắp xếp tinh tế. Mang sự mềm mượt trong từng cánh hoa, những chiếc cánh màu đỏ tươi xen kẽ tạo nên một nàng vô cùng nổi bật. Màu sắc nổi bật hương thơm ngọt ngào tất cả đã tạo rên sự cuốn hút cho Wine Cellar.

Đây là một giống hoa ngoại thích ứng cao với khí hậu tại Việt Nam, khả năng kháng bệnh tốt, sức chống chịu mạnh mẽ đã tạo cho  Wine Cellar một chỗ đứng vững vàng trên thị trường hoa nhập ngoại tại Việt Nam.

Cách chăm sóc cây

Ánh sáng : 4-8h nắng trực tiếp / ngày để ra hoa và phát triển bình thường.

Tưới nước: Tưới nước đầy đủ cho hoa hồng, lưu ý tưới đẫm, không tưới buổi tối
Mùa hè : tưới sáng sớm – chiều mát
Mùa đông: Buổi sáng mùa đông thường có sương muối rất hại cho hoa hồng, nếu sương dày quá sáng sớm phải tưới nước rửa qua lá Không tưới buổi sáng – buổi chiều tối. Tưới khoảng trưa hửng nắng

Giá thể: Giá thể trồng cây cần đảm bảo đủ các chất dinh dưỡng, nhẹ, tơi xốp, giữ ẩm tốt, sạch nấm và mầm bệnh. Giá thể tốt nhất cho hoa hồng là 50% đất thịt, 25% trấu sống, 5% vôi, 15% trấu chín, 5% phân bón và trichodema. Đó là giá thể hoàn hảo nhất cho hoa hồng  nhé.

Cắt tỉa: Trồng cây với mật độ thông thoáng để tránh lan bệnh từ cây này sang cây khác, cắt tỉa lá già, lá vàng, cành khô để hạn chế sâu bệnh hại. Thường xuyên vệ sinh khu vực trồng sạch sẽ giảm bớt nơi “ẩn nấp” của mầm bệnh. Cắt tỉa những mầm bệnh, cành răm của cây hoa để cây.

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255