Hướng Dẫn Sang Chậu Hoa Hồng

Hướng Dẫn Sang Chậu Hoa Hồng

Chăm sóc cây là một công việc rất quan trọng mà các tín đồ hoa hồng đang rất quan tâm. Và một công việc cũng không kém phần quan trọng đó là sang chậu cho cây. Sang chậu cho cây hoa hồng, nghe thì đơn giản nhưng thực tế thì nó rất cần thiết và đòi hỏi sự hiểu biết về chế độ phân đất của cây. Mới có thể giúp cây phát triển bình tốt. Sau đây Vườn Hoa Không Gian Xanh sẽ hướng dẫn sang chậu hoa hồng để các các bạn tiện theo dõi và thực hiện nhé:

Chuẩn bị

Chuẩn bị: đất, xỉ than, trấu hun, phân bò, trùn quế, phân chậm tan(phân đầu trâu 13-13-13 hoặc phân chì Nhật ; chậu phù hợp cây, đáy càng nhiều lỗ càng dễ thoát nước.

Các bước thực hiện

???? Bước 1: Trộn đất theo tỉ lệ 55% đất 35% xỉ than và trấu,10% đầu trâu(phân chì) trùn quế, phân bò.
???? Bước 2: Lót 1 lớp xỉ than dày dưới đáy chậu giúp chậu có sự thoát nước tốt( tầm 10cm)
???? Bước 3: Tháo bầu đất và cây ra khỏi chậu cũ. Nếu đất xốp để nguyên bầu. Nếu đất thịt gỡ bớt bầu và và sau khi trồng tưới kích rễ phòng cây động rễ.
=> Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn sang chậu hoa hồng xong rồi đấy. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc sang chậu cho cây nhé.
???? Vườn hoa không gian xanh????

Có đầy đủ các loại cây nội thất, cây văn phòng, cây tiểu cảnh để trang trí cho không gian nhà bạn theo phong cách đơn giản, chất lượng và giá cả hợp lý nhất… chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn.

???? Địa chỉ: Số 58,đại lộ VI.LENIN, Vinh, Nghệ An. ( gần cạnh bệnh viện hữu nghị ( balan mới)).
Phone: 097.332.8694
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255