Tiểu Cảnh Để Bàn

Tiểu Cảnh Để Bàn

Hiện nay, các loại tiểu cảnh để bàn đang rất được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến trên thị trường. Bạn đang muốn tìm một mẫu tiểu cảnh đem lại may mắn và tài lộc cho mình ? Bạn không biết loại nào mới phù hợp với bản thân và gia đinh bạn ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu tiểu cảnh dưới dây nhé:

Cây kim tiền

Bạn vừa muốn có một chậu tiểu cảnh để bàn vừa xinh, lại vừa phong thủy hợp tuổi ? Thì còn chần chờ gì mà không chọn ngày tiểu cảnh cây kim tiền nhỉ !

Trong phong thủy, kim tiền giúp gia chủ giữ tiền tài, thu hút phúc lộc, may mắn. Một công đôi việc nhé, vừa xinh căn phòng, vừa tốt phong thủy.

Chăm sóc kim tiền không tốn quá nhiều công sức, chỉ cần tưới nước cho em nó từ 2 – 3 lần/ tuần.

 

Cây kim ngân

Kim Ngân là một loại cây thanh lọc không khí và có khả năng sinh tồn phát triển ở môi trường thiếu ánh nắng tốt nhất.

Mỗi cây kim ngân mang một hình dáng, một diện mạo mởi mẻ và thật sự khi kết hợp với phu kiện tiểu cảnh điều này lại càng đúng hơn.

Những bức tranh tiểu cảnh cây kim ngân ngày càng xuất hiện nhiều và mang đến cho bạn nhiều hơn những sự lựa chọn là món quà ý nghĩa tặng bạn và người thương trong những dịp đặc biệt.

Cây sen đá

Nếu bạn đã từng biết đến sen đá bạn sẽ thấy về kích thước hình dạng của nó là siêu xinh. Bản thân những chậu sen đá nhìn như những bông hoa nhiều cánh nở rộ vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt khi chúng được khéo léo kết hợp cùng tiểu cảnh tạo nên một mẫu tiểu cảnh sen đá trang trí trong không gian vô cùng đẹp mắt.

Sen đá được lựa chọn để thiết kế đều là những loại có nguồn sống tích cực và mang nhiều may mắn cho gia chủ. Đặc biệt nó được coi là nhóm cây có tác dụng ôn hoà vỹ quý, giúp bạn tháo gỡ được nhiểu vấn đề tranh cãi bất hoà với đồng nghiệp.

Cây trúc phú quý

Tiểu cảnh trúc phú quý được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều không chỉ bởi ý nghĩa vẻ đẹp mà còn bởi loài cây này rất dễ chăm sóc. Chúng thực sự rất thích hợp để bạn trang trí trên bàn làm việc nơi đầy ắp những căng thẳng và áp lực.

Tiểu cảnh trúc phú quý muôn hình muôn vẻ sẽ là một sự lựa chọn bạn khôn thể bỏ qua khi tìm kiếm một loại cây để bàn làm việc.

Cây xương rồng

Xương rồng là loài cây mọng nước thường mọc ở những vùng sa mạc khô cằn. Cây có thể thích nghi được với các điều kiện khí hậu dù là khắc nghiệt nhất.

Các loại xương rồng cảnh mini thường có kích thước nhỏ với những hình dáng đặc biệt vô cùng thích mắt. Các loại xương rồng mini cũng dễ chăm sóc và có khả năng ra hoa.

Khi kết hợp xương rồng với các tiểu cảnh khác cũng rất tuyệt vời.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn để lựa chọn một loại cây thích hợp với bản thân mình.

=> Tại Không Gian Xanh luôn sẵn có:
  • Cây phong thuỷ, cây để bàn, cây trang trí nội thất.
  • Sen đá, xương rồng, tiểu cảnh, cây hoa hồng…
  • Quà tặng cây xanh cho tổ chức, doanh nghiệp
Liên hệ ngay cho Không Gian Xanh để được tư vấn miễn phí những loại cây phù hợp nhé!

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255